Quyền lợi dành cho đối tác mở siêu thị

KÍNH GỬI: CÁC ĐỐI TÁC 

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Kết Nối Yêu Thương Việt Nam- Vilcogroup xin được thay mặt toàn bộ đội ngũ cán bộ và nhân viên Vilcogroup gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã dành thời gian để tìm hiểu dự án an sinh xã hội của Vilcogroup. Vilco Group mong muốn được đồng hành và hợp tác cùng với đối tác trong thời gian tới để cùng nhau phát triển một cách bền vững trên tinh thần chia sẻ yêu thương. Chính những sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua dành cho Vilco Group là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai. Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của hai bên càng lúc càng bền chặt. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng càng ngày càng tốt hơn nữa. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng. Chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe luôn dồi dào, hạnh Phúc và thành công trên mọi lĩnh vực. Trân Trọng xin cảm ơn!

✅BẠN ĐANG CÓ MẶT BẰNG + VỐN MÀ KHÔNG BIẾT KINH DOANH GÌ CHO AN TOÀN TRONG LÚC THỊ TRƯỜNG BIẾN ĐỘNG NHƯ HIỆN NAY??? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI .

✅BẠN MUỐN MỞ SIÊU THỊ MINI TỰ LÀM CHỦ MÀ KHÔNG BIẾT LÀM TỪ ĐÂU?

Khai trương siêu thị kết nối yêu thương Vilcomart tại Hà Nội

GIỚI THIỆU SƠ VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM- VILCOGROUP

– Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam – Vilcogroup tiền thân là Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Giải Trí Alaska, thành lập 2014 đến năm 2018 đổi thành Công Ty Cổ Phần Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam và năm 2021 trở thành Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam – Vilcogroup.

– Ngành nghề kinh doanh: tư vấn, mua bán sáp nhập và đầu tư kinh doanh sản xuất đa ngành nghề, đa lĩnh vực và hợp tác mở chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h trên 63 tỉnh thành.

– Hiện tại Vilcogroup đang có 8 Công ty thành viên và hơn 200 công ty, nhà cung cấp là đối tác của Vilcogroup đang sản xuất các loại mặt hàng gia dụng, thực phẩm để cung cấp cho chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart 24h và cho thị trường. Đến nay thương hiệu Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương Vilco Mart24h của tập đoàn Vilcogroup đã trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ của cả nước, mang trách nhiệm kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương cùng nhau phát triển, ứng dụng trên các nền tảng APP, kết nối giao thương mua bán và sử dụng các dịch vụ 4.0, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay. Có thể nói, để phát triển bền vững, đóng góp sức mình vào công cuộc hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước, Vilco Group luôn phục vụ khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, với mong muốn đem lại một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn và song song với an sinh xã hội.

– Năm 2021 Vilco Group bắt đầu cho triển khai giai đoạn 1 mở chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart 24h tại các tỉnh thành như TP.HCM, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Thái Bình và tiếp đến là trên toàn quốc.

– Mục tiêu 5 năm tới Vilco Group mở từ 10.000-15.000 chuỗi siêu thị Vilco Mart 24h trên 63 tỉnh thành để phân phối hàng hóa tổng hợp tiêu dùng và 10.000-20.000 chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Food Mart 24h chuyên về thực phẩm sạch, thực phẩm thảo dược, thực phẩm hữu cơ, hải sản, rau củ quả, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày với giá cả hợp lý cho từng phân khúc . Hiện tại Việt Nam có gần 11.000 xã, phường, thị trấn và mục tiêu mỗi xã, mỗi phường, mỗi thị trấn Vilco Group mở từ 1-2 siêu thị Vilco Mart24h và Vilco Food Mart 24h.

Hình ảnh khách hàng mua sắm trong ngày khai trương siêu thị Vilcomart24h tại HCM

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA SIÊU THỊ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VILCO MART24H VỚI TIÊU CHÍ 5 KHÔNG

Cắt băng khai trương siêu thị

01-Không kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng

02-Không kinh doanh các sản phẩm của các Công ty hay đầu cơ khi thiên tai, bão lụt, dịch bệnh, hạn hán tăng giá sản phẩm phi thực tế để trục lợi trên người dân nghèo

03-Không kinh doanh mô hình đa cấp gọi vốn người sau đem trả cho người trước

04-Không kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng dạng đa cấp đi lừa người tiêu dùng

05- không hợp tác với các Công ty không có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội

vilcomart

Khai trương siêu thị Vilcomart24h

 GIÁ TRỊ PHÚC LỢI XÃ HỘI THỰC TIỄN CỦA DỰ ÁN AN SINH XÃ HỘI THÔNG QUA CHUỖI SIÊU THỊ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VILCO MART24H

01- Hàng tháng, siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart 24h hỗ trợ cho các gia đình công nhân và các gia đình khó khăn, mỗi hộ được mua 05 sản phẩm thiết yếu, với giá 70.000đ (Bảy mươi ngàn đồng) trở xuống chỉ phải thanh toán 1.000đ (Một ngàn đồng). Mỗi hộ được mua 01 lần/tháng. Số tiền một ngàn đồng đó được VilcoGroup đưa vào quỹ “ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI” để trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi học hết đại học tại địa phương.

02-Mỗi Siêu thị mở ra sẽ dành tặng cho những gia đình có con em hoàn cảnh khó khăn 500-1000 Voucher trị giá hạn mức mua sắm 10.000.000đ/1 tháng được giảm giá từ 05-50% theo giá niêm yết của nhà cung cấp, mỗi hộ gia đình một tháng tiết kiệm chi tiêu được từ 2trđ-4trđ.

03-Ngày mùng 1 hàng tháng, chuỗi siêu thị Vilco Mart 24h tổng trên toàn quốc phát cơm từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn và dành một số sản phẩm bán 0 đồng cho những gia đình thuộc hộ nghèo,cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Nhấn nút khởi động dự án an sinh xã hội

04-Ngày khai trương mỗi siêu thị, Vilco group tặng 100-200 suất quà và học bổng cho những gia đình khó khăn học hết đại học. Tổng số quà từ thiện bằng hiện vật và hiện kim từ 200-360tr

05-Thông qua mô hình an sinh xã hội mà Vilco group mong muốn tạo ra hàng triệu công ăn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người lao động khó khăn, yếu thế, sinh viên nghèo. Người dân không cần bỏ vốn vẫn đến Siêu Thị Vilco Mart 24h nhận 6.000-10.000 sản phẩm đem về bán được Vilco group chiết khấu 20%-50% tuỳ sản phẩm so với giá nhà cung cấp đề nghị bán ra thị trường, mỗi tháng kiếm thêm thu nhập từ 5-20 triệu để trang trải cuộc sống.

06-Giúp cho doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đảm bảo chất lượng được đưa vào kinh doanh trong chuỗi Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương Vilco Mart 24h được Vilco group tài trợ 100% phí thuê mặt bằng, phí thuê kệ,phí tạo mã hàng hóa, phí thuê nhân viên bán hàng, phí truyền thông giới thiệu đến người tiêu dùng vv….

07-Đối với những hoàn cảnh khó khăn muốn mở siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart 24h mini tự quản lý thì được Vilco group hổ trợ vốn 40% không lãi suất 3 năm đầu đối với siêu thị tuyến tỉnh. Hỗ trợ vốn 30% đối với siêu thị tuyến Huyện. Hổ trợ 20% đối với siêu thị tuyến xã.

SỨ MỆNH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM- VILCO GROUP

– Mong muốn đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, có giá trị hơn cho người dân Việt Nam, tạo ra nhiều công ăn việc làm bền vững cho xã hội, đóng góp ngân sách cho nhà nước để chăm lo an sinh xã hội, góp phần xây dựng an ninh quốc gia, làm cho đất nước càng ngày càng giàu đẹp, mạnh mẽ và kiên cường với bạn bè 5 châu.

Lễ ký kết 13 tỉ giúp an sinh xã hội của tập đoàn

QUYỀN LỢI DÀNH CHO NGƯỜl ĐẦU TƯ MỞ SIÊU THỊ TUYẾN XÃ, THỊ TRẤN, PHƯỜNG, THÀNH PHỐ VÀ TỈNH KHI NHÀ ĐẦU TƯ HỢP TÁC VỚI VILCOGROUP NHƯ SAU:

01- Được nhập hàng thông qua bên Vilco Group rẻ hơn từ 3% – 30% cùng một thương hiệu xuyên suốt hợp đồng và hàng hoá có chứng từ, xuất xứ rõ ràng không sợ hàng giả, hay kém chất lượng và được đổi trả

02- Nhà đầu tư bỏ vốn ra bằng 1/10 nếu nhà đầu tư tự mở siêu thị có 1.000 – 15,000 mặt hàng. (Ví dụ. Anh chị lấy mỗi loại ít nhất cũng từ 3 triệu – 5 triệu một mặt hàng trở lên, thì nhà cung cấp trên 63 tỉnh thành mới chịu giao và chịu chiết khấu cao nhất cho anh chị. Vậy vốn anh chị bỏ ra hàng tỷ đồng. Còn anh chị lấy hàng thông qua siêu thị kết nối yêu thương Vilcomart24h 100 ngàn hay 5 triệu một mặt hàng điều chiết khấu như nhau. Vì thế anh chị chỉ cần lấy vừa đủ, bán hết đến đâu thì lấy đến đó không phải chôn vốn và an toàn khi đầu tư)

Hình ảnh khai trương siêu thị

03- Nếu anh chị tự mở siêu thị ra, tự nhập hàng hóa không thông qua Vilcomart24h thì cuối năm hàng cận date không ai đổi trả lại hàng mới cho anh chị, lúc này thì anh chị lỗ hoặc phá sản. Còn khi hợp tác với bên Vilco Mart24h thì được thu đổi trả lại hàng cận date mới cho anh chị.

04- Được Vilco Mart24h tặng 300tr vnđ cho tuyến xã, phường, thị trấn. Tặng 400tr vnđ cho tuyến quận, huyện mở đầu tiên độc quyền. Tặng 500tr vnđ cho tuyến tỉnh/ Thành Phố độc quyền mở đầu tiên (giá trị này Vilco Mart24h để hỗ trợ đối tác đạt doanh số. Giá trị phần tặng này đối tác có thể quy đổi ra hàng hóa, bằng tiền mặt, bằng cổ phần, bằng cổ phiếu theo Trên HD 7.21 quyền lợi bên B

Hình ảnh khai trương siêu thị

05- Tặng gói truyền thông viết báo chí, dựng TVC phát trên các kênh truyền thông các nền tảng mạng xã hội, đài truyền hình, livestream giới thiệu về siêu thị, giới thiệu về hàng hóa trong siêu thị và livestream bán hàng hóa cho đối tác xuyên suốt hợp đồng . Tổng giá trị truyền thông dành cho tuyến tỉnh/Thành phố là 900triệu vnđ, tuyến quận, huyện là 700tr, tuyến xã, thị trấn là 500tr (Quyền lợi này Vilco Mart24h quy ra để hỗ trợ mặt bằng hàng tháng, thay vì đối tác phải bỏ tiền ra truyền thông mỗi tháng mất từ 20-50tr thì được Vilco Mart24h đã tài trợ)

06- Tặng gói bảo hiểm sức khỏe và phòng ngừa tai nạn 5 năm trị giá đền bù dành cho tuyến tỉnh/Thành phố là 1,5 tỷ/5 năm, tuyến quận, huyện là 1,2 tỷ/5 năm, tuyến xã, thị trấn là 900tr/5 năm (khoản này Vilco Mart24h quy ra tài trợ cho bộ phận quản lý là giám đốc siêu thị được hưởng).

07- Được hưởng 20% hoa hồng khi bán được thẻ thành viên gói đầu tư tiêu dùng giúp an sinh xã hội(chú ý: quyền lợi sản phẩm này sẽ có file đính kèm sau cho đối tác)

Thành viên hội đồng cổ đông Vilcogroup gồm có : Hoa hậu Đền Hùng Giáng My ( bên trái) , bà Lê Tuyết Mai nguyên phó giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em VN, ông Trần Anh Sơn chủ tịch hội doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An và ông Đinh Trọng Vỹ CTHĐQT Vilcogroup chụp hình và nhận quà lưu niệm do bà Nguyễn Thị Ánh Xuân PCT nước tặng tại phủ Chủ Tịch

08- Được hưởng 70% các nhãn hàng khi thuê gian hàng trưng bày tại siêu thị đối tác

09- Được thưởng 30tr vnđ khi đối tác giới thiệu đối tác mở hệ thống siêu thị cấp Tỉnh, thưởng 20 triệu khi giới thiệu mở siêu thị cấp quận/ huyện đầu tiên và 15 triệu khi giới thiệu mở siêu thị cấp phường/xã/thị trấn sau khi ở quận, huyện trên toàn quốc đã có đối tác mở trước độc quyền rồi

10-Siêu thị độc quyền Tỉnh/ Thành phố. Quận. Huyện được thưởng thêm 5 triệu/Siêu thị khi các đối tác mở hệ thống siêu thị trong Tỉnh/ Thành phố, Quận, Huyện đối tác độc quyền.

Hình ảnh khai trương siêu thị

11- Được thưởng thêm 4% tổng doanh số( doanh số thực thu của bên A bán cho siêu) khi bên B giới thiệu mở được 1 siêu thị và nhập các mặt hàng do tập đoàn Vilco Group sản xuất và phân phối độc quyền từ đơn thứ 2 trở đi cho hết hợp đồng

12- Được Vilco Mart24h hỗ trợ khóa đào tạo học vận hành siêu thị, khóa học đào tạo nhân viên bán hàng và khóa học phát triển hệ thống siêu thị, khoá học kinh doanh online, khóa học cách nhập hàng hóa và thu mua. Tổng giá trị khóa học 300 triệu vnđ (phần này hỗ trợ cho đối tác trả tiền điện dùng hàng tháng của siêu thị)

13- Được Vilco Mart24h cử nhân viên tư vấn hỗ trợ thiết kế siêu thị (bao gồm: bảng hiệu, kệ, tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, máy lạnh, camera, quầy thu ngân, kho chứa hàng, thiết bị máy móc thanh toán, phần mềm quản lý) và đội ngũ nhân viên setup hàng hóa lên kệ siêu thị , đội ngũ thu mua hàng hóa cho đến ngày khai trương. Tổng giá trị phí là 150tr (phần này là Vilco Mart24h để hỗ trợ cho đối tác mua tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, phần mềm và máy tính tiền thu ngân).

14- Khi khai trương hệ thống siêu thị được Tập đoàn Đầu tư VILCOGROUP mời các cấp lãnh đạo đến dự khai trương kết hợp tặng quà cho trẻ em nghèo, mời đài truyền hình, báo chí,đội ngũ quay phim đến dự và đưa tin để truyền thông cho đối tác. Tổng chi phí truyền thông và quà tặng trong ngày khai trương tổng trị giá là 100tr (phần này quy ra để hỗ trợ buổi sự kiện cho đối tác tổ chức trong ngày khai trương).

HTV đưa tin ra mắt dự án an sinh xã hội

15- Được Vilco Mart24h tặng 105 suất quà từ thiện và học bổng trong ngày khai trương tổng giá trị dành cho siêu thị độc quyền tỉnh là 360tr. Huyện. Huyện là 280tr vnđ. Xã, phường, thị trấn là 200tr (phần này là Vilco Mart24h để hỗ trợ thêm phần đối tác chuyển cho Vilco Mart24h 100tr-120tr-150tr mượn thương hiệu để làm truyền thông và làm từ thiện trong ngày khai trương)

16- Mùng 1 hàng tháng được Quỹ “ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI” của Vilco Mart24h lấy 40% lợi nhuận mà đối tác trả về cho Vilco Mart24h hàng tháng. Vilco Mart24h để lại cho đối tác làm từ thiện tại siêu thị để hỗ trợ cho những gia đình có con nhỏ khó khăn đến mua nhu yếu phẩm giá 70.000vnđ trở xuống chỉ tính giá 1.000vnđ/ sản phẩm, mỗi hộ gia đình mua được tối đa 5 sản phẩm/tháng. 1,000 đồng Vilco Mart24h thu về đưa vào Quỹ Ươm Mầm Tương Lai để bảo trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi học hết đại học tại địa phương. Tổng giá trị chia sẽ yêu thương trong 5 năm từ 5-10 tỷ vnđ bao gồm bán giá thành viên giảm lợi nhuận dành cho người nghèo

17- Một năm đối tác được tặng một chuyến du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng trong nước hoặc nước ngoài cùng các đối tác và văn nghệ sĩ, hoa hậu, hoa khôi, người mẫu, diễn viên v.v…….

18- Được mời cùng tham gia các chương trình trao quà từ thiện trực tiếp với lãnh đạo Trung Ương, địa phương, văn nghệ sĩ, có báo chí, đài truyền hình đi cùng để lan tỏa yêu thương.

19- Đựợc ưu tiên mua cổ phần với giá ưu đãi từ 0.1% – 2% trước lúc Vilco Group IPO lên sàn chứng khoán chỉ tính 50% giá thực tế tại thời điểm khi mua

20- Hàng tháng có đội ngũ nhân viên của Tập đoàn VilcoGroup hỗ trợ livestream giới thiệu các sản phẩm và bán hàng cho siêu thị cho đối tác.

Chương trình thời sự đưa tin về Vilcogroup

Xem thêm:

21- Được mời tham dự Gala Dinner tổng kết cuối năm do VILCOGROUP tổ chức nhằm tôn vinh và trao phần thưởng trị giá quà, hiện vật và hiện kim trị giá từ 50tr- 200tr/ 1 chủ siêu thị đạt chi tiêu. Tổng giải thưởng từ 3 – 10 tỷ cho các chủ siêu thị đạt doanh số đề ra trên 63 tỉnh thành.

22- Được Vilco Mart24h hỗ trợ một nhân viên kinh doanh thị trường lấy các hàng hóa ở trong siêu thị đối tác đem bán ra các đại lý tại khu vực đối tác quản lý

23- Đối tác được Vilco Mart24h trả lãi 10% / năm đầu tiên tổng số tiền mà đối tác nhập hàng trực tiếp các sản phẩm do tập đoàn Vilcogroup sản xuất và cung cấp độc cho ngày khai trương (Ví dụ: đối tác nhập tổng hàng hóa từ tập đoàn là 1 tỷ chốt từ ngày khai trương thì được Vilco Mart24h hỗ trợ trả lãi 10% cho năm đầu tiên để hỗ trợ cho đối tác thuê nhân viên bán hàng tại siêu thị).

24-Một năm đối tác tự giới thiệu cho các nhà đầu tư mới mở được từ 15-30 siêu thị trở lên được thưởng thêm 200tr

25- Những hộ gia đình khó khăn muốn mở siêu thị thì được Vilcogroup cho vay 20-40% không lãi suất trong vòng 3 năm để nhập hàng hóa do siêu thị Vilcogroup sản xuất và phân phối độc quyền đưa vào siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h kinh doanh, nếu hàng hóa nhập vào mà đối tác không bán được thì sau 3 năm trả lại hàng hóa cho Vilco Group thì không phải trả tiền

Tập đoàn trao quà cho trẻ em nghèo học giỏi nhân ngày khai trương

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ ĐƯỢC SIÊU THỊ ĐỘC QUYỀN TỈNH/THÀNH PHỐ/HUYỆN / XÃ/ THỊ TRẤN/ PHƯỜNG:

-Điều kiện mở siêu thị độc quyền tỉnh và thành phố là từ 100m2 trở lên (Tổng vốn đầu tư từ 800triệu trở lên tùy theo số lượng hàng hóa mà đối tác muốn nhập dự trữ để kinh doanh)

-Điều kiện mở siêu thị , quận, huyện phải có mặt bằng diện tích từ 70m2 trở lên(Tổng vốn đầu tư từ 600triệu trở lên tùy theo số lượng hàng hóa mà đối tác muốn nhập dự trữ để kinh doanh)

-Điều kiện mở siêu thị xã, phường, thị trấn phải có mặt bằng diện tích từ 50m2 trở lên. (Tổng vốn đầu tư từ 400triệu trở lên tùy theo số lượng hàng hóa mà đối tác muốn nhập dự trữ để kinh doanh)

– Điều nâng cấp từ tạp hóa thành siêu thị tùy theo diện tích lớn nhỏ (Tổng vốn đầu tư từ 200triệu trở lên tùy theo số lượng hàng hóa mà đối tác muốn nhập dự trữ để kinh doanh)

Chú ý: Chi phí nhà đầu tư bỏ ra bao gồm: Số tiền Setup kệ, bảng hiệu, phần mềm quản lý, phần mềm tính tiền, cân điện tử, máy check mã vạch, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, camera, cửa kính, máy lạnh, tiền để truyền thông  và nhập hàng hóa

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP VÀO SIÊU THỊ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VILCO MART24H TỪ 10.000-15.000 MẶT HÀNG CÁC LOẠI CHO TỪNG KHU VỰC, CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHAU THEO YÊU CẦU CỦA TỪNG ĐỊA PHƯƠNG

Hình ảnh hàng hóa trong siêu thị

NHÓM 1. THỰC PHẨM CÁC LOẠI (TỪ 500 – 2.000 SẢN PHẨM)

1.1. Gạo sạch, gạo thảo mộc các loại, mì gói các loại, cháo dinh dưỡng các loại, miến các loại, phở các loại, đầu ăn, nước mắm, nước tương, đường, muối, bột canh và gia vị các loại.

1.2. Thịt hộp, cá hộp và các thực phẩm liên quan đến đồ hộp các loại

NHÓM 2. THỨC UỐNG CÁC LOẠI (TỪ 300 – 1000 SẢN PHẨM)

2.1. Cà phê các loại, trà các loại, nước ngọt có gas các loại, nước uống thảo dược, thảo mộc, nước khoáng kiềm thiên nhiên phòng ngừa ung thư, cao cao, sữa hộp và nước khoáng kiềm thiên các loại

NHÓM 3. THẾ GIỚI SỮA LON VÀ HỘP (TỪ 200 – 500 CÁC LOẠI VÀ QUY CÁCH KHÁC NHAU )

3.1. Sữa hộp tăng cân, giảm cân, sữa dành cho người tiểu đường, sữa cho người già, em bé, phụ nữ, sữa canxi và sữa nước các loại.

3.2. Thức uống bổ gan, bổ phổi, bổ máu, bổ mắt, bổ thận, tăng cường sinh lý nam nữ, đẹp da, mát gan các loại.

3.3. Các loại sữa, nước uống chế biến từ sâm Ngọc linh, đông trùng hạ thảo

NHÓM 4. THỨC UỐNG CÓ CỒN CÁC LOẠI (TỪ 50 – 300 LOẠI)

4.1. Rượu vang pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chi Lê các loại, rượu mạnh đông trùng hạ thảo, rượu sâm Ngọc linh, rượu tây mạnh và bia các loại.

NHÓM 5. CÁC LOẠI NGŨ CỐC DINH DƯỠNG (TỪ 100 – 500 LOẠI)

5.1. Các loại hạt, các loại đậu, bánh, kẹo, bánh ngũ cốc trong nước và nhập khẩu

NHÓM 6. MẬT ONG CÁC LOẠI (TỪ  100 – 300 LOẠI)

6.1. Mật ong thiên nhiên, mật ong ngâm đông trùng hạ thảo, mật ong ngâm sâm ngọc linh, mật ong ngâm tỏi, mật ong ngâm gừng, mật ong ngâm nghệ, mật ong ngâm chanh và các sản phẩm chế biến từ mật ong.

NHÓM 7. ĐẶC SẢN 3 MIỀN (TỪ 500 – 1.000 CÁC LOẠI)

7.1. Các sản phẩm từ nông sản, hải sản, thực phẩm bánh kẹo, rượu.v.v

NHÓM 8. BÁNH KẸO CÁC LOẠI (TỪ 500 – 1.500)

8.1. Bánh nhập, kẹo nhập các loại, bánh kẹo trong nước và các loại bánh kẹo chế biến từ các loại sâm, đông trùng hạ thảo.

NHÓM 9. HOÁ MỸ PHẨM (TỪ 500 – 1.000)

8.1. Sữa tắm, dầu gội, nước xả tóc các loại, nước rửa mặt nam nữ, mẹ và bé các loại, các loại kem dưỡng da, kem làm trắng da, kem chống nắng các loại

9.2. Các sản phẩm dầu gội, sữa tắm thảo dược

9.3. Nước giặt các loại, nước xả các loại, nước lau sàn, nước rửa chén các loại, nước lau bếp và rất rất nhiều loại tẩy rửa dùng cho gia đình các loại.

NHÓM 10. ĐỒ GIA DỤNG CÁC LOẠI (TỪ 200 – 1.000 LOẠI)

10.1. Xoong, chảo, nồi điện, bếp từ, mấy xoay các loại, bếp từ, bếp chống dính các loại, lò nướng, hấp, dụ cụ gia đình, bàn ủi, quạt, máy sấy, máy xông các loại.

NHÓM 11. THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ (TỪ 1.000-3.000 CÁC LOẠI)

11.1. Bỉm tã các loại, băng vệ sinh các loại, các sản phẩm liên quan đến mẹ và bé, khăn giấy, khăn ướt, khăn tắm, áo tắm và áo ngủ các loại.

NHÓM 12. SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE (TỪ 100 – 500 LOẠI)

12.1. Kem đánh răng các loại, bàn chải đánh răng các loại, tăm xỉa răng, nước súc miệng, nước muối sinh lý, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn COVID các loại.

NHÓM 13. THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH VÀ RAU CỦ CÁC LOẠI (TỪ 200 -1.000 LOẠI)

13.1. Thịt heo thảo dược các loại, thịt gà ủ muối, thịt heo, thịt gà, bò đông lạnh các loại.

13.2. Hải sản gồm cá, mực, tôm, cua, bào ngư các loại.

13.3. Các loại rau củ, quả tươi nhập tại địa phương theo yêu cầu mà đối tác muốn nhập về kinh doanh.

NHÓM 14. TRÁI CÂY NHẬP NGOẠI VÀ TRONG NƯỚC (TỪ 20 – 50 LOẠI)

14.1. Các loại trái cây ngoại nội nhập theo yêu cầu mà đối tác muốn nhập về kinh doanh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0909637768 Mr Vỹ- CTHĐQT- VILCOGROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *