VILCO BUSINESS NETWORKING


Khuất Thị Thao

Chủ tịch HĐQT - Công ty Dược mỹ phẩm Quốc tế Thahera

Doanh nhân Khuất Thị Thao – Chủ tịch HĐQT công ty Dược mỹ phẩm Quốc tế Thahera- Nỗ lực chia sẻ cộng đồng!

Chủ tịch HĐQT công ty Dược mỹ phẩm Quốc tế Thahera, đã có hơn 20 năm khởi nghiệp và kinh doanh trên thị trường làm đẹp. Cô được biết đến bởi đam mê đem những sản phẩm chất lượng có các thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên để hiện thực hóa phương pháp chăm sóc sắc đẹp tối ưu nhất cho phụ nữ Việt Nam.

Thương hiệu Thahera – ‘một tình yêu – một tương lai.

Khi nhắc đến “Thảo Thahera” chắc hẳn đã quá nỗi quen thuộc với các doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp phụ nữ.

Là biệt danh thân thương mọi người thường gọi, phần nào lý giải cho việc, cô và thương hiệu doanh nghiệp của mình, “tuy một mà hai, tuy hai mà một” – thương hiệu cá nhân, giá trị bản thân gắn chặt, hòa quyện với thương hiệu doanh nghiệp, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Vì mục đích lớn, mục tiêu chung cho phụ nữ Việt Nam, xuất phát từ chính những vấn đề về giới tính, tuổi tác mà CEO Khuất Thảo gặp phải, cô đau đáu miệt mài với việc đưa ra các giải pháp, lộ trình, sản phẩm, dịch vụ kiến tạo mạnh mẽ Thahera trở thành “Sự lựa chọn uy tín hàng đầu của khách hàng”.

Được biết, trên hành trình thực thi sứ mệnh của mình, CEO Khuất Thảo luôn chủ động tìm tòi, học hỏi và áp dụng những tiêu chuẩn, sản phẩm, mỹ phẩm rất khắt khe của quốc tế – nhưng phải phù hợp với khí hậu, thời tiết, cơ địa, làn da và sức khỏe của phụ nữ Việt Nam.

Mày mò, nghiên cứu và sản xuất, đem các sản phẩm chất lượng đó để phụ nữ Việt Nam sử dụng – là một trong số giá trị gia tăng mà CEO Khuất Thảo được cộng đồng dược, hóa, mỹ phẩm trong nước và quốc tế ghi nhận.

Sáng tạo không ngừng, thành công từ ‘lá trầu không’ trên thị trường làm đẹp với: Sản phẩm dung dịch vệ sinh thảo mộc Trầu không Thahera.

Thahera đã vươn xa, đột phá với những bước cải tiến mạnh mẽ từ việc sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ doanh nghiệp với người đứng đầu là CEO Khuất Thảo.

Đã nghiên cứu sáng tạo sản xuất thành công sản phẩm Dung dịch vệ sinh thảo mộc đầy ấn tượng và đặc biệt được đông đảo quý khách hàng, chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp phụ nữ hết lời khen nghợi và đánh giá cao.

 Đi sâu vào sản phẩm, chúng ta càng dễ thấy rất rõ ràng những giá trị lớn trên cơ sở hiệu quả về mặt khoa học mà lá trầu không đem lại. Chiết suất lá trầu không có chứa hoạt tính kháng khuẩn, khám nấm và chống viêm nhiễm hiệu quả ngoài ra còn giúp khử mùi loại bỏ các vi khuẩn gây mùi khó chịu

Lá Trầu không – món ăn tinh thần trang nhã thân quen trong đời sống của người dân Việt Nam. Đối với con người Việt Nam thì “miếng trầu là đầu câu chuyện”. Là phong tục tập quán đã ngấm vào hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc. Để rồi hôm nay chính những chất liệu giản dị, thân quen đặc biệt đó của con người Việt Nam. CEO Khuất Thảo đã cùng doanh nghiệp của mình sáng tạo, cải tiến, hiện thực hóa thành những phương pháp, sản phẩm để phục vụ cho những vấn đề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của phụ nữ thời hiện đại. Rất đáng ngưỡng mộ và dành mỹ từ tán thán cho những hoạt động này của Thahera.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ, CEO Khuất Thảo là một trong số những người, nhanh chóng hòa nhịp vào dòng chảy thời đại đó. Cô tranh thủ cơ hội, nắm bắt thời cơ, áp dụng, xây dựng, chuẩn hóa đội ngũ nghiên cứu và sản xuất tinh nhuệ, từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường ‘làm đẹp’.

Ghi dấu năm 2023, thành công rực rỡ cùng Thahera: Thương hiệu uy tín Quốc gia

Với những nỗ lực không biết mỏi mệt, tâm huyết. CEO Khuất Thảo vô cùng tự hào về doanh nghiệp của mình Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Quốc tế Thahera đón nhận danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023

Đây là một minh chứng rõ ràng và to lớn cho CEO Khuất Thảo nói riêng và toàn thể doanh nghiệp Thahera nói chung. Được coi là bước phát triển vượt bậc, khẳng định sức ảnh hưởng, tầm phủ sóng của thương hiệu mỹ phẩm Thahera tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Thành công ấy trước hết là nhờ Thahera luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của nhan sắc Việt, miệt mài ngày đêm mở rộng phạm vi hoạt động nhằm tạo một mạng lưới chăm sóc sắc đẹp chất lượng, hiệu quả, an toàn, dẫn đầu xu hướng làm đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt cho tạp chí điện tử Hội doanh nhân tiêu biểu chúc CEO Khuất Thảo và doanh nghiệp luôn nỗ lực tối đa hóa sức mạnh thời đại, cải tiến, tiên phong mạnh mẽ, phát triển không ngừng, hoạch định sáng tạo, và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình phát triển kinh doanh. Đem lại giá trị thiết thực cho gia đình và xã hội. Góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Ngoài hoạt động về kinh doanh bản thân chị đã từng đi từ thiện nhiều nơi hổ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Từ khi biết đến Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam qua báo chí và truyền thông. Chị thấy HTKNYTVN rất ý nghĩa và nhân văn, đã chạm đến trái tim của chị, đánh thức sự yêu mến và đồng cảm về những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ từ đồng bằng vùng cao xa xôi hẻo lánh ra tới biển đảo quê hương và những hoàn cảnh bất hạnh trên mọi miền tổ quốc. Hiểu được sứ mệnh của HTKNYTVN đã đang gánh một sứ mệnh kết nối lan tỏa yêu thương. Nên chị nhận lời làm thành viên cho dự án An Sinh Xã Hội của dự án đầy nhân văn, thiết thực này và chị mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa, không ngừng lan tỏa yêu thương để vun đắp cho dự án càng ngày càng nâng tầm giá trị hơn nữa, từ những hoạt động ý nghĩa này sẽ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây chính là tư liệu chứng minh những nỗlực không mệt mỏi và sự cống hiến của chị trong suốt thời gian qua.

Chị được mọi người biết đến và ngưỡng mộ là một nữ doanh nhân có tấm lòng rộng lượng và thương yêu. Chị không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, chị còn là người truyền cảm hứng và gắn kết cộng đồng doanh nhân sát cánh bên nhau để phát huy sức mạnh, tạo ra những bước đột phá ngoạn mục, tiếp bước trên con đường tới đỉnh cao danh vọng với sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.