vilco busIness networking

ceo nguyễn đình nghĩa

Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Thịnh Vượng

Doanh nhân – Nguyễn Đình Nghĩa. Nỗ lực kiến tạo những giá trị cộng đồng!

CEO Nguyễn Đình Nghĩa Giám đốc Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Thịnh Vượng, là 1 trong những doanh nghiệp được thành lập lâu đời ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh đem tới co khách hàng những bất động sản chất lượng nhất, giúp giải quyết vấn đề nhà ở đang rất bất ổn trong tình hình hiện tại.
Những cú bứt phá ngoạn mục của CEO Nguyễn Đình Nghĩa tự nhận là người độc lập, cá tính và mạnh mẽ ngay từ bé. Anh đã trai qua nhiều lĩnh vực kinh doanh, đã lăn lộn với thương trường ngay khi còn là cậu học sinh cắp sách đến trường để kiếm tiền giúp trang trải cho gia đình. Tư năm 2020 Anh đã mở công ty TNHH kinh doanh bất động sản Thịnh Vượng giúp giải quyết khó khăn cho nhiều gia đình có được những vị trí phong thủy tốt để ổn định cuộc sống tạo niềm vui đến mọi người. Và cũng đồng thời giúp đỡ được nhiều gia đình nhanh bán được bất động sản của mình để đến với khu vực mới tốt hơn.
Khu vực Thành phố Thủ Đức, Quận Bình Thạnh là khu vực anh đang có thế mạnh về thị trường bất động sản tại khu vực. Mọi người có thể tin tưởng giao phó nhà và đất của quý vị chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.