VILCO BUSINESS NETWORKING

CEO vũ minh nguyệt

Chủ Tịch - Magic Life Group

CEO Vũ Minh Nguyệt hiện đang đảm nhận vai trò Chủ Tịch Ngôi nhà Magic Life Group – Phép màu cuộc sống – Xây Dựng Giá Trị Cộng Đồng!
 

CEO Vũ Minh Nguyệt – được biết đến là một Doanh nhân có “Tâm – Tầm – Tài – Đức”.

Chị là một Doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề trong đó chị có kinh nghiệm nhiều trong một số lĩnh vực sau:Tư vấn thương mại các ngành nghề, Tư vấn tài chính, Tư vấn kỹ năng sống, kinh nghiệm sống. Sau thời gian dài chị đã tích lũy cho mình rất nhiều kỹ năng như : Kỹ năng viết sách, Kỹ năng sân khấu, truyền cảm hứng, đào tạo theo chuyên ngành, Kỹ năng học tập sáng tạo tốt, Kỹ năng coaching, Kỹ năng làm việc nhóm, cộng đồng, Kỹ năng ngoại giao, Kỹ năng tổ chức cộng đồng tham gia các hoạt động hữu ích, Kỹ năng bán hàng, tư vấn tài chính, hoạch định chiến lược.

Chị sinh ra tại Quảng Ninh lập nghiệp tại Hà Nội, nhiều năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực và nay trở thành Nhà đào tạo Truyền cảm hứng với sứ mệnh khai sáng và giác ngộ, gieo mầm trí tuệ kiến tạo cuộc đời giàu có thịnh vượng hạnh phúc. Magic life Group là ngôi nhà gieo mầm trí tuệ, đồng hành cùng cộng đồng trên hành trình phát triển bản thân, kiến tạo một cuộc đời THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG -HẠNH PHÚC. Magic Life Group với sứ mệnh phụng sự và cống hiến vì cộng đồng, là môi trường lành mạnh, đoàn kết, kiến tạo nên những con người giá trị và thành công trong nhiều lĩnh vực của đời sống.Giá trị trí tuệ là kho báu vô tận, sở hữu kho báu trí tuệ là sở hữu sự giàu có, thành công. Giá trị tầm sư học đạo là kho báu tâm linh, sở hữu Đạo Đức là sở hữu sự bình an, hạnh phúc.”.

Có một con đường mang tên HỌC TẬP SUỐT CUỘC ĐỜI. Học hay còn gọi là học tập, học hành, học hỏi là quá trình tiếp thu cái mới hoặc bổ sung, trau dồi những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, giá trị, nhận thức hoặc sở thích và có thể liên quan đến việc tổng hợp các thông tin khác nhau. Học và rèn luyện để hiểu biết, trang bị các kỹ năng và tri thức, kết qủa học tập, siêng năng học tập. Làm theo gương tốt, học tập lẫn nhau, hiểu rộng hơn vấn đề, lĩnh vực mà ta muốn biết, giúp trau dồi kiến thức, làm tăng sự sáng tạo và trí tuệ để chúng ta áp dụng vào thực tiễn đời sống. Để biết được HỌC TẬP những điều gì để khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.Chúng ta và cộng đồng hãy dành thời gian tìm hiểu Magic Life Group để cùng nhau PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KHAI SÁNG TRÍ TUỆ, GIÁC NGỘ QUY LUẬT VŨ TRỤ, THỨC TỈNH TÂM THỨC, KẾT NỐI NĂNG LƯỢNG NGUYÊN THUỶ, TÌM VỀ CỘI NGUỒN, LĨNH HỘI TINH HOA NHÂN LOẠI  để kiến tạo một hành trình mới, một con người mới, một sự nghiệp thành công, giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc.

Đã có rất nhiều sự chỉ giảng của các bậc Giác Ngộ, các bậc hiền triết, các bằng chứng khoa học trên thế giới khám phá ra những CÔNG THỨC, những TƯ TƯỞNG, TƯ DUY được lưu truyền cho kho tàng HỌC VIỆN TRÍ TUỆ và trở thành những Tác phẩm kinh điển mọi thời đại được truyền từ thế ký này sang thế kỷ khác cho đến hiện nay. Quá trình biết, hiểu, hiểu sâu, vận dụng các KIẾN THỨC vào thực tiễn đời sống, công việc và khám phá sâu vào TÂM THỨC con người đã giúp cho con người làm chủ cuộc đời mình và sống một đời sống ý nghĩa.

          Có thể nói có rất nhiều CÂU HỎI xoay quanh đời sống của Chúng Ta

 1. Tự hỏi ý nghĩa của cuộc sống?
 2. Chúng ta là ai? Đến với thế gian này mục đích thực là gì?
 3. Đời sống nào mới khiến chúng ta thực sự hạnh phúc?
 4. Làm thế nào tìm ra đúng nguyên nhân của những Thất bại Thành công trong Cuộc đời?
 5. Cách nào để Chữa Lành Bên Trong?
 6. Bế tắc với Hướng đi và người dẫn dắt?
 7. Mật nào được dấu kín khi nhìn vạn vật của vũ trụ hành tinh này?

Để giải đáp những vấn đề trên, bằng sự quyết tâm và nỗ lực, MAGIC LIFE GROUP đã thực hiện ước mơ, trăn trở của mình là xây dựng cộng đồng hiểu biết sâu sắc nhất, một cộng đồng trí tuệ được khai sáng nhất, nơi kết nối và lan tỏa những giá trị  “ KHAI MỞ TINH HOA ” kiến tạo Cuộc đời Thành Công, Giàu Có, Thịnh Vượng, Hạnh Phúc. “KHAI MỞ TÂM THỨC ” mở cửa trái tim, trí óc, tâm hồn tiếp nhận nguồn năng lượng vạn vật. Sức mạnh vĩ đại biến những điều bình thường thành phi thường. Là đơn vị đồng hành cùng CỘNG ĐỒNG trên cả nước và các tổ chức khác trên thế giới, MAGIC LIFE GROUP cung cấp kho tàng KIẾN THỨC thông qua các khoá học với các chuyên đề như: Khai Mở Tinh Hoa- Bí Mật Tối Cao,  Lòng Biết Ơn, Sức Mạnh Phi Thường, Làm Chủ Sức Khoẻ Làm Chủ Cuộc Đời, Thực Hành Lòng Biết Ơn, Tư Duy Giàu Có, Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuộc Đời, Hợp Nhất Thân- Tâm- Trí, Chuyển Hoá Chữa Lành Tâm Thức.

Hệ sinh thái MAGIC LIFE GROUP gồm hai nội dung:

 • HỌC TẬP : Tổ chức các khoá học Offline, Online
 • CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG:
 1. Tổ chức các buổi gặp mặt cùng cộng đồng
 2. Tổ chức các hoạt động chia sẻ nhưng giá trị trải nghiệm của cuộc sống tới cộng đồng
 3. Tổ chức các chương rình thiện nguyện, tu tập, thiền định, tâm sư học đạo
 4. Tổ chức các chương trình tặng Sách
 5. Tổ chức các chương trình Chữa lành Tâm Thức
 6. Tổ chức các chương trình Sống Chậm + Tỉnh Thức
 7. Tổ chức các chương trình kết nối yêu thương tới cộng đồng
 8. Tổ chức các chương trình toạ đàm về chuyên đề hữu ích cho cuộc sống.
 9. Tham gia trở thành thành viên Magic Life Group
 10. Tham gia trở thành các thành viên, ghi danh và phụng sự và cống hiến vì cộng đồng.

Chúng tôi MAGIC LIFE GROUP là đơn vị chuyên Huấn Luyện Giáo dục & Đào tạo với nhiều chuyên đề dành cho mọi tầng lớp, đối tượng cộng đồng, đặc biệt là Chủ Doanh Nghiệp cả nước và quốc tế. Chúng tôi với sứ mệnh: “ ĐỒNG HÀNH CÙNG  CỘNG  ĐỒNG NGÔI NHÀ GIEO MẦM TRÍ TUỆNHẬN LẠI PHÉP MÀU” để “CÙNG LAN TỎA GIÁ TRỊ SỐNG Ý NGHĨA ”,dựa trên triết lý 03 gốc rễ “ĐẠO ĐỨC, TRÍ TUỆ, NGHỊ LỰC”.

“ NGUYỆN CHO PHÉP MÀU SẼ MỞ RA MỘT THẾ GIỚI MỚI VÀ MANG NIỀM VUI ĐẾN SUỐT CUỘC ĐỜI BẠN”

Nhiệm vụ của chúng tôi Magic Life Group sau khi cộng đồng tham gia chương trình sẽ nhận được những giá trị hữu ích – Tìm Được Con Đường Ý Nghĩa Của Cuộc Đời. Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời Mong Muốn Phát Triển Hơn Nữa. Khát Vọng Vươn Lên.  Cần Sự Giúp Đỡ. Đã Sẵn Sàng Đón Nhận Một Hành Trình Kiến Tạo Mới. Nhận Biết Rõ Ràng Đích Đến.  Khai Sáng Được Sức Mạnh Nội Tâm. Kiến Tạo Được Trong Tâm Thức.  Thấu Hiếu Bí Mật Tối Cao. Nẵm Vững Tư Duy. Công Thức Thành Công.  Biết Được Mình Là Ai/Cần Làm Như Thế Nào/Trải Nghiệm Ra Sao

 MAGIC LIFE GROUP được thiết kế theo triết lý giáo dục qua kiến thức tài liệu sách học, các đề tài nghiên cứu khoa học. Nội dung, mục tiêu, tính chuẩn khoa học của môn học là trung tâm, hướng tới một trọng tâm giáo dục là: Tâm Linh là con đường khai sáng cho nhân loại, Trí Tuệ là Kho Báu Vô Tận, Lòng Biết Ơn, Sức Mạnh Tiềm Thức là công thức kiến tạo sự Thành Công, Giàu Có Thịnh Vượng, Hạnh Phúc. Học viên là trọng tâm, tự khuyến học, biết, hiểu, hiểu sâu, khát khao ứng dụng, đức tin lớn.

 
Bản thân chị đã từng đi từ thiện nhiều nơi hổ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Từ khi biết đến Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam qua báo chí và truyền thông.Chị thấy HTKNYTVN rất ý nghĩa và nhân văn , đã chạm đến trái tim của chị, đã đánh thức sự yêu mến và đồng cảm về những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ từ đồng bằng vùng cao xa xôi hẻo lánh ra tới biển đảo quê hương và những hoàn cảnh bất hạnh trên mọi miền tổ quốc.

Đây chính là tư liệu chứng minh những nỗ không mệt mỏi lực và sự cống hiến của chị trong suốt thời gian qua.
 

Chị được mọi người biết đến và ngưỡng mộ là một nữ doanh nhân có tấm lòng rộng lượng và thương yêu.
Chị không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, chị còn là người truyền cảm hứng và gắn kết cộng đồng doanh nhân sát cánh bên nhau để phát huy sức mạnh, tạo ra những bước đột phá ngoạn mục, tiếp bước trên con đường tới đỉnh cao doanh vọng với sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Hình ảnh BTC đã tặng từ thiện trong buổi lễ ra mắt dự án an sinh xã hội tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế- Văn Phòng Chính Phủ tại HN
 

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam là dự án An Sinh Xã thuộc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam- Vilcogroup.
– Vilcogroup kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó Vilcogroup đang triển khai dự án phát hành thẻ An Sinh Xã Hội kết nối giao thương thông minh 5.0 Vilco Business Networking.
Nhằm mục đích kết nối giao thương, chuyển đổi số, hỗ trợ bán hàng, xây dựng truyền thông cho các thành viên và giúp các thành viên tiếc kiệm tối thiểu từ 20-100tr mỗi năm khi các thành viên mua sắm và dùng các dịch vụ trong hệ sinh thái của Vilcogroup và tạo ra hàng triệu công ăn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người dân khó khăn một cách bền vững, người dân không cần bỏ vốn cũng có thể đến trực tiếp các siêu thị Vilco Mart24h lấy 1.000-15.000 mặt hàng để kinh doanh mà HTKNYTVN thực hiện thông qua chuỗi siêu thị Kết nối Yêu thương Vilco Mart24h trên toàn quốc.
Hiện tại Vilcogroup đang triển khai chuỗi siêu thị Kết nối Yêu thương Vilco Mart24h tại các tỉnh/thành như: Tp. HCM, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Thanh Hoá, Thái Bình, Hà Nội, Bắc Ninh và tiếp theo là Hải Phòng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Vũng Tàu, Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Lạt, Ninh Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc Hạ Long, Quy Nhơn và mục tiêu trong 10 năm tới Vilco Group sẽ mở từ 10.000-15.000 chuỗi siêu thị Vilco Mart24h trên 63 tỉnh thành. Cứ mỗi xã, phường, thị trấn là một cửa hàng

Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ và cung cấp các sản phẩm, các dịch vụ chất lượng tốt nhất có thể đến với từng người tiêu dùng, từng hộ gia đình và sau đó để vươn mình ra thị trường quốc tế. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều cơ hội công ăn việc làm mới cho người dân Việt Nam và kết nối các doanh nghiệp trên toàn quốc tìm kiếm cơ hội giao thương chéo với nhau gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, đúng nghĩa cái tên An Sinh Xã Hội mà Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam triển khai thông qua chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua và mục tiêu tiếp theo là ra thị trường quốc tế, cùng với những thương hiệu lâu đời vốn luôn cạnh tranh khốc liệt như hiện nay
– Vì sao dự án An Sinh Xã Hội HTKNYTVN thực hiện thông qua chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h khác biệt?
Một trong những điểm khác biệt của dự án An Sinh Xã Hội mà HTKNYTVN thực hiện thông qua chuỗi siêu thị Vilco Mart24h so với các hệ thống khác hiện nay chính là chất lượng sản phẩm đầu vào, đầu ra, giá thành tốt nhất cùng chế độ chăm sóc hậu mãi lớn dành cho đối tác, người tiêu dùng, các thành viên của mình và đặc biệt 90% lợi nhuận mảng kết nối giao thương. BTC – HTKNYTVN dành hết cho các thành viên và dự án An Sinh Xã Hội để bảo trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi học hết đại học tại địa phương có siêu thị Vilco Mart24h hoạt động và những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Với tinh thần dân tộc tương thân tương trợ của Vilcogroup và BTC – HTKNYTVN hướng đến góp một phần sức lực nhỏ bé để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có được một cuộc sống ấm no và nhằm tạo ra hàng triệu công ăn việc thông qua dự án An Sinh Xã Hội mà HTKNYTVN triển khai và chúng tôi còn mong muốn xây dựng một cầu nối rộng lớn hơn nữa để kết nối toàn bộ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất các sản phẩm, các dịch vụ trên 63 tỉnh thành nói riêng và 5 châu nói chung tìm kiếm cơ hội giao thương và đầu tư chéo với nhau thông qua thẻ “An Sinh Xã Hội ” kết nối giao thương Vilco Business Networking thông minh 5.0.
7 GIÁ TRỊ PHÚC LỢI XÃ HỘI THỰC TIỄN CỦA DỰ ÁN AN SINH XÃ HỘI THÔNG QUA CHUỖI SIÊU THỊ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VILCO MART24H
1. Mỗi Siêu thị mở ra được HTKNYTVN. Vilco Group và Vilco Mart24h dành tặng cho những gia đình có con em hoàn cảnh khó khăn 500- 1000 Voucher trị giá hạn mức mua sắm 10.000.000đ/tháng được giảm giá từ 05-50% theo giá niêm yết của nhà cung cấp, mỗi hộ gia đình một tháng tiết kiệm chi tiêu được từ 1tr- 4tr
2.Hàng tháng BTC hỗ trợ cho các gia đình công nhân và các gia đình khó khăn, mỗi hộ được mua 05 sản phẩm thiết yếu, với giá 70.000đ (Bảy mươi ngàn đồng) trở xuống chỉ phải thanh toán 1.000đ (Một ngàn đồng). Mỗi hộ được mua 01 lần/tháng. Số tiền một ngàn đồng đó được đưa vào quỹ “ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI” để trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi học hết đại học tại địa phương.
 
3. Ngày mùng 1 hàng tháng, chuỗi siêu thị Vilco Mart 24h tổng trên toàn quốc phát cơm từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn và dành một số sản phẩm bán 0 đồng cho những gia đình thuộc hộ nghèo,cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn.
4. Ngày khai trương mỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h. BTC tặng 100-200 suất quà cho những gia đình khó khăn và 3-5 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi học từ lớp 8 học hết hết đại học tại địa phương. Tổng số quà từ thiện bằng hiện vật và hiện kim từ 200tr- 400tr
5. Thông qua mô hình kinh tế chia sẻ và dự án an sinh xã hội mà Vilco group xây dựng và mong muốn tạo ra hàng triệu công ăn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người lao động khó khăn, yếu thế, sinh viên nghèo, những hoàn cảnh tật nguyền không cần bỏ vốn vẫn có thể đến Siêu Thị Vilco Mart 24h trên toàn quốc chọn từ 1,000 -15,000 sản phẩm đem về kinh doanh được Vilco Mart24h chiết khấu từ 20%-50% tuỳ sản phẩm so với giá nhà cung cấp đề nghị bán ra thị trường, mỗi tháng kiếm thêm thu nhập từ 5-20 triệu một cách bền vững
6. BTC giúp cho doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đảm bảo chất lượng được đưa vào kinh doanh trong chuỗi Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương Vilco Mart 24h được Vilco Mart24h tài trợ 100% phí thuê mặt bằng, phí thuê kệ,phí tạo mã hàng hóa, phí thuê nhân viên bán hàng, phí truyền thông giới thiệu đến người tiêu dùng vv….
 
7. Đối với những hoàn cảnh khó khăn muốn mở siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart 24h mini tự quản lý thì được Vilco group hổ trợ vốn 50% -50% không lãi suất 3 năm đầu và hàng hóa cận date được đổi trả lại
Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Kết Nối Yêu Thương Việt Nam – Vilcogroup cho rằng phải giữ uy tín, danh dự và chất lượng thì mới tồn tại và cạnh tranh được. Kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh của Vilcogroup là uy tín và danh dự, gắn liền với trách nhiệm với cộng đồng là quan trọng nhất, không bao giờ vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi. Chị chia sẻ khi chị trở thành đại sứ của án an sinh xã hội này thì phải cố gắng nhiều hơn nữa để làm việc bằng tâm huyết, sức lực, phải giữ chữ tín cũng như niềm tin nơi khách hàng. Đó là một yếu tố không thể thiếu để làm nên một doanh nhân thành đạt trên thương trường. Quan niệm của chị là cho dù làm bất cứ việc gì thì phải gắn liền với an sinh xã hội là động lực để chị tiếp tục phát triển cho những chặng đường tiếp theo.
 
 
– Đến nay BTC HTKNYTVN Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đã đi được 8 năm qua BTC. HTKNYTVN đã kết nối và tài trợ nhà tình thương, học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, các trung tâm xã hội, tặng xe lăn, xe đạp, hỗ trợ mổ mắt, mổ tim, cứu trợ các gia đình khó khăn trong lúc lũ lụt và đại dịch Covid-19 vừa qua thông qua nhiều tổ chức bằng tiền và hiện vật gần 500 tỷ và HTKNYTVN cũng là một tổ chức kết nối giao thương, chuyển đổi số cho doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Trong 8 năm qua HTKNYTVN đã kết nối giao thương thông qua nhiều tổ chức trên 15,000 tỷ vnd đã giao dịch chéo với nhau
Hình ảnh nhận bằng khen của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội
Ông. Đinh Trọng Vỹ CTHDQT Vilcogroup nhận bằng khen từ Ông. Đào Ngọc Dung- Bộ Trưởng Bộ Lao Động tặng bằng khen có công cống hiến cho trẻ em nghèo trong những năm vừa qua, trong chương trình kỷ niệm tròn 30 năm thành lập Quỹ BTTEVN